Triệt lông

Những lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser

1. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là gì

Khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser, các chuyên gia sẽ dùng thiết bị chuyên biệt phát tia laser và bắn phá từng sợi lông trên da. Các tia laser này sẽ tạo nên những vụ nổ nhỏ trên da trong một tốc độ vô cùng nhanh mà mắt thường chúng ta không thể nhận thấy và phá huỷ các tế bào nang lông.

2. Khả năng thành công 100% có thật không

Theo nguyên tắc của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser thì các tia laser sẽ phá vỡ các sắc tố đen (melanin) trong da. Vì vậy khả năng thành công là 95%, số còn lại là do cơ địa (giải thích dễ hiểu nhất)

3. Có tác dụng phụ và gây đau không

Hầu hết những lời quảng cáo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đều cho rằng triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser không đau và không tác dụng phụ. Sự thật, điều này lại phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của mỗi người.
Khi triệt lông bằng laser, da bạn có thể hơi bị đỏ, hơi khó chịu trên bề mặt da trong vài giờ hoặc 2 ngày sau khi điều trị, tùy theo làn da mỏng hay nhạy cảm.

4. Hiêu quả rõ rệt ở một số vùng da nào?

Mặt dù bạn có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhiều vùng da, tuy nhiên, hiệu quả nhất là vùng da dưới cánh tay (nách), da trên chân, tay và da vùng bikini.
Vùng da nào rộng và có nhiều mảng lông thì khi triệt lông bằng laser sẽ mang đến cảm giác hơi khó chịu hơn so với những vùng da khác.

 
Tư vấn ngay